Chất liệu khăn mặt quyết định chất lượng

khanmat.net 49 lượt xem
Rate this post

Bạn làm vệ sinh cá nhân hằng ngày sẽ không thể thiếu chiếc khăn mặt quen thuộc nhưng liệu khăn mặt bạn đang dùng đã đảm bảo đủ tốt về chất lượng hay chưa? Để đánh giá một loại khăn mặt đã đạt chuẩn chất lượng chưa, chúng ta cần quan tâm nhất chính là chất liệu làm khăn mặt.

Khăn mặt có độ dày và trọng lượng tương đối

Khăn mặt được làm từ sợi Cotton 100% thường có chất lượng tốt và được khách hàng vô cùng yêu thích. Tuy nhiên, nhiều nhà sản xuất đã pha trộn hoặc thay thế sợi bông bằng sợi tổng hợp để kiếm lời vì giá thành giữa hai loại sợi này có sự chênh lệch rất lớn. Bạn có thể nhận biết bằng cách so sánh về trọng lượng, sợi bông có trọng lượng nặng hơn sợi tổng hợp, độ dày cũng cao hơn do sợi bông khá dài. Vì vậy, nếu một chiếc khăn trông dày nhưng cầm lên lại nhẹ thì bạn chắc chắn phải tìm hiểu lại chất liệu làm khăn.

Khăn mặt cao cấp

Khăn mặt mềm mịn, thoáng khí

Khăn mặt được sử dụng để lau mặt là chính, đây là vùng da nhạy cảm đối với mỗi chúng ta, vì vậy, một chiếc khăn mạt thoáng khí, mềm mịn sẽ không gây tổn thương da cho người sử dụng.

Về cơ bản, yếu tố này sẽ rất khó phân biệt nếu chúng ta chỉ dùng tay sờ hoặc áp khăn lên má. Thông thường, khách hàng phải sử dụng mới thấy được khăn có ưu điểm này hay không. Nếu làm từ sợi bông tự nhiên khi thấm nước, khăn mặt sẽ nặng, khi bạn vắt nước và phơi khăn sẽ nhanh khô nhờ sự thoát hơi nước mạnh, khi khăn khô sờ vẫn mềm mại chứ không bị khô ráp. Ngược lại, khăn kém chất lượng sẽ lâu khô tạo điều kiện phát sinh vi khuẩn gây hại cho sức khỏe.

Khăn mặt Vintex

Khăn mặt thấm hút không xù lông không ra màu trong quá trình sử dụng

Khăn mặt làm từ chất liệu sợi bông có đặc tính thấm hút rất nhanh, vì vậy, khi mua khăn, bạn có thể kiểm tra thử chất liệu khăn bằng cách đổ một chút nước lên bề mặt khăn, nếu nước nhanh chóng thấm vào mặt bông thì đó là khăn chất lượng còn nếu nước trượt trên mặt khăn thì đó là khăn làm từ chất liệu kém.

Ngoài khả năng thấm hút lên tới 65%, khăn mặt chất lượng còn được nhuộm từ màu tự nhiên nên trong quá trình giặt, khăn sẽ không bị ra màu như các loại sử dụng màu nhuộm hóa chất, sợi bông ở khăn cũng không bị xù, bị sổ.

Khăn mặt cao cấp

>>>>>Xem thêm : Khăn tắm Cotton mang thương hiệu Vintex

Địa chỉ cung cấp khăn mặt với chất liệu xịn

Đối với những yếu tố bạn không thể kiểm chứng trên sản phẩm thì việc gửi gắm niềm tin ở một thương hiệu lớn sẽ khá có giá trị. Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất các loại khăn mặt, khăn tắm,…cho thị trường nước ngoài, Vintex luôn tạo được niềm tin vững chắc cho khách hàng.

>>>>>Xem thêm: Khăn tắm khổ lớn

 

KHĂN MẶT VINTEX 

Địa chỉ: Cốm Vòng – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0912 678 467

Email: khanmatvintex@gmail.com

Bài viết liên quan

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo