Xin kính chào Quý khách hàng của VINTEX

Lời đầu tiên, cho phép VINTEX được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

VINTEX chuyên sản xuất ; xuất khẩu những mặt hàng khăn cho thị trường quốc tế như : Hàn Quốc, Nhật Bản,… Ở trong nước, công ty chúng tôi là nhà sản xuất & cung cấp sản phẩm cho các nhà phân phối lớn như Metro, Big C, Lotte, AEON ….

Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo, chuyên nghiệp, công ty chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm cao cấp, chất lượng nhất.

Đến với chúng tôi bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm vừa đẹp, hài hòa, vừa đảm bảo an toàn cho bạn và người thân của bạn.

Sản phẩm bao gồm : khăn mặt, khăn tay, khăn tắm, khăn bông cao cấp, khăn quà tặng… Với nhiều thiết kế đa dạng, độc đáo chắc chắn sẽ phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ của các bạn.

Khăn bông VINTEX được dệt từ các loại sợi cao cấp được nhập trực tiếp từ  Ấn Độ và Pakistan. Với quy trình sản xuất và máy móc hiện đại, khép kín, được quản lý nghiêm ngặt bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cho ra những sản phẩm khăn bông cao cấp, mềm mịn, thấm hút nước tốt, độ bền rất cao tuyệt đối không phai màu, sơ cứng sau khi giặt nhiều lần, và  tuyệt đối an toàn sử dụng được chứng nhận bởi OEKO-TEX.

Sau những giờ làm việc vất vả, mệt mỏi, những chiếc khăn bông VINTEX mềm mại sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái trên làn da.

Không những phục vụ nhu cầu sinh hoạt của bạn, bên cạnh đó công ty chúng tôi còn sản xuất những mặt hàng khăn quà tặng cao cấp thích hợp để bạn làm quà tặng cho người thân và bạn bè.

Hãy để chúng tôi chăm sóc bạn và người thân của bạn !