Ba chất liệu mới làm khăn tắm cao cấp

khanmat.net 146 lượt xem
Rate this post

Mùa hè đã tới rồi! Nếu bạn muốn tìm kiếm điều gì đó mới mẻ cho đồ dùng cá nhân thì có thể xem xét những chiếc khăn tắm cao cấp được làm từ ba chất liệu mới và hiện đại nhất hiện nay.

Khăn tắm cao cấp làm từ tencel

Trước đây, chúng ta thường cho rằng các loại cây phải tạo ra sợi mảnh, dài mới có khả năng dệt được thành khăn nhưng hiện nay, với công nghệ sản xuất sợi, công nghệ dệt tiên tiến, chúng ta đã có những loại khăn mới đầy kinh ngạc.

Sẽ rất đáng kinh ngạc khi những cây gỗ to lớn lại có thể làm được những chiếc khăn tắm cao cấp. Vỏ gỗ được lấy từ những thân cây tự nhiên qua quá trình sơ chế tốt nhất sẽ được nghiền thành bộ, sau đó, nhờ công nghệ dệt Nano tiên tiến để trở thành loại sợi sinh học có tên tencel.

Khăn làm từ sợi tencel manh những đặc điểm tương tự như khăn sợi cotton, bên cạnh đó, nó còn có ưu điểm không bị nhăn hay co nếu bạn giặt bằng máy, độ thẩm thấu cao gấp 1,5 lần so với sợi cotton nhờ công nghệ dệt đặc biệt Nano. Vì vậy, tencel dùng để làm khăn tắm là sự lựa chọn hợp lý. Mùa hè khi vừa tắm xong cuốn một chiếc khăn tắm mát lạnh từ sợi tencel lên người sẽ giúp bạn thoải mái hơn gấp bội.

>>>>>Xem thêm: Hai cách gấp khăn khách sạn đơn giản nhất hiện nay

Khăn tắm cao cấp làm từ sợi tre

Để tăng thêm ưu điểm cho các dòng khăn hiện nay, nhà sản xuất thường gán mác cho sản phẩm của mình khả năng kháng khuẩn. Tuy nhiên, nói tới khả năng kháng khuẩn, chúng ta chỉ có thể đảm bảo được nếu đó là khăn tắm cao cấp sợi tre.

Nhờ chất diệp lục và đồng Natri có trong sợi tre tự nhiên vẫn được giữa lại sau quá trình sơ chế mà khăn tắm sợi tre có được khả năng kháng khuẩn cũng như lưu giữ màu bền đẹp dù đã qua sử dụng nhiều lần.

 

Bên cạnh đó, khả năng sản sinh ion, tạo tia hồng ngoại bảo vệ da khỏi tia cực tím nguy hiểm nhất là trong mùa hè nắng gắt kết hợp khả năng thấm hút tốt, bạn sẽ trai qua mùa hè thật tuyệt vời với khăn tắm sợi tre.

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn chọn và sử dụng khăn mặt khoa học

Khăn tắm cao cấp làm từ modal

Sợi modal là sự kết hợp độc đáo và tinh tế giữa sợi bông và xenlulozo gỗ sồi theo tỉ lệ 50 : 50. Về kết cấu, modal tương tự như sợi bông nhưng nó có ưu điểm vượt trội khác như giảm nhiệt lượng ngoài da nên khi chạm tay vào bạn sẽ cảm thấy mát lạnh. Tính ứng dụng của loại  khăn tắm cao cấp modal này rất cao nên với sợi khăn mềm mại, bạn có thể dùng để lau tóc hoặc lau  người khi tắm xong.

 

Ngoài ra, sợi modal còn được dùng để sản xuất ga trải giường, vỏ gối vì khi tiếp xúc với da chúng không gây cảm giác khô rát, cũng không bị nhăn hoặc co trong quá trình sử dụng

>>>>>Xem thêm: Khăn sợi tre cao cấp kích thước 60 x 120 cm

VINTEX 77

Địa chỉ: Cốm Vòng – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0912 678 467

Email: khanmatvintex@gmail.com

Bài viết liên quan

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo