Mẹo hay để lựa chọn khăn tắm khách sạn

khanmat.net 66 lượt xem
Rate this post

Bạn đang kinh doanh khách sạn? Bạn đang muốn lựa chọn khăn tắm khách sạn cho mỗi căn phòng nhưng lại chưa có nhiều kinh nghiệm. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những tips thật hữu ích và cần thiết.

Khăn tắm khách sạn làm bằng chất liệu mềm mại

Khi lựa chọn khăn tắm khách sạn cao cấp, chất lượng luôn là yếu tố tiên quyết để bạn cân nhắc. Những tác động trực tiếp lên xúc giác luôn ảnh hưởng mạnh mẽ tới người dùng. Vì vậy, một chiếc khăn tắm mềm mềm, khi bạn lau lên làn da hay cuốn khăn lên người sẽ có cảm giác giống như được nâng niu.

Khăn tắm khách sạn chất lượng

Chất cotton không chỉ có lịch sử sử dụng lâu đời mà chất liệu này cũng vô cùng ổn định bởi độ mềm, dễ chịu khi sử dụng, khả năng thấm hút tới 65%. Điều quan trọng khăn tắm cotton khách sạn tiêu chất lượng rất tốt mà giá thành lại phải chăng. Nếu quy mô khách sạn của bạn đủ rộng khi mua khăn tắm số lượng lớn sẽ có thể được tính giá sỉ rất rẻ.

>>>>>Xem thêm: VT1 – Khăn mặt giá sỉ cao cấp bán chạy số một tại Vintex

Trọng lượng khăn tắm khách sạn

Một chiếc khăn tắm khách sạn có đủ yếu tố về chất lượng mà trọng lượng lại nhẹ thì sẽ được đó nhận một cách nhiệt tình. Mặc dù, đối với chất liệu cotton thì chất lượng khăn tắm sẽ được đánh giá theo chỉ số GSM, chỉ số này tỉ lệ thuận với trọng lượng của khăn tắm nên chỉ số GSM càng cao thì khăn càng nặng và chiếc khăn đó càng đảm bảo.

Khăn tắm khách sạn cao cấp

Tuy nhiên, khăn tắm sử dụng trong khách sạn đôi khi chỉ cần chỉ số GSM từ 300 đến 400 là đủ đáp ứng. Để tiện cả cho khách hàng sử dụng, tiện cho quá trình vệ sinh và bảo quản thì khăn tắm khách sạn có trọng lượng nhẹ nhàng sẽ được ưu tiên hơn. Thực tế, công nghệ sản xuất hiện nay vẫn có thể làm ra những chiếc khăn nhẹ nhưng đảm bảo chất lượng.

>>>>>Xem thêm: Khăn spa có nhu cầu dùng với số lượng lớn

Kích thước khăn tắm khách sạn

Nhìn chung, đối với khăn tắm khách sạn, bạn nên lựa chon kích thước khăn tắm tiêu chuẩn là được khoảng 70 x 140 cm. Tuy nhiên, đây là kích thước dành cho người Việt Nam, nếu khách sạn của bạn cao cấp từ 5 sao trở lên và thường xuyên có khách nước ngoài đặt phòng thì nên lựa chọn khăn tắm có kích thước lớn hơn 70 x 170 cm hay còn gọi là tấm tắm.

Kiểu dáng và màu sắc

Kiểu dáng và màu sắc là hai yếu tố khá tác động trực tiếp vào thị giác nên cần lựa chọn kiểu dáng và màu sắc mang vẻ trung tính nhiều người chấp nhận sẽ dễ nhất ví dụ như màu trắng tinh hoặc màu đơn sắc.

Những màu sắc này dễ kết hợp với thiết kế của khách sạn cũng như không làm người dùng bị rối mắt. Khăn tắm cũng cần lựa chọn hài hòa với không gian phòng tắm để tạo nên một chỉnh thể thống nhất.

>>>>>Xem thêm: Cách chọn khăn tắm cao cấp phù hợp nhu cầu

KHĂN MẶT VINTEX

Địa chỉ: Cốm Vòng – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0912 678 467

Email: khanmatvintex@gmail.com

 

Bài viết liên quan

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo