Hai cách gấp khăn khách sạn đơn giản nhất hiện nay

khanmat.net 205 lượt xem
5/5 - (10 bình chọn)

Khi bạn tới các phòng khách sạn, nhân viên ở đây đều đã chuẩn bị cho bạn những vật dụng cá nhân cần thiết được sắp xếp gọn gàng. Và, khăn khách sạn cũng là một trong những vật dụng đó.

Dưới đây là hai cách gấp khăn khách sạn đơn giản và thường thấy nhất khi bạn ở qua đêm tại các khách san.

 

>>>>>Xem thêm: Các chất liệu phổ biến sản xuất khăn mặt hiện nay

Gấp khăn khách sạn theo bộ hình chữ nhật ba chiếc

Nhiều khách sạn lựa chọn gấp khăn theo bộ ba chiếc và xếp chồng lên nhau theo thứ tự khăn mặt, khăn lau tóc, khăn tắm. Đây là cách sắp xếp khá đơn giản nhưng vẫn giữ được sự gọn gàng và đồng bộ.

Quy trình gấp khăn đơn giản nên khách hàng cũng có thể tự gấp lại được. Bạn trải toàn bộ chiếc khăn ra có thể gấp chúng trên giường cũng được sẽ càng dễ dàng hơn. Đối với chiếc khăn tắm có kích thước lớn nhất, sau khi được trải ra thì lần đầu bạn gập đôi nó theo chiều dài, lần thứ hai bạn gặp đôi theo chiều rộng và lần cuối cùng bạn có thể gập nó theo chiều dài.

Lưu ý, trong quá trình gấp, bạn cần phải sắp xếp chiếc khăn luôn cân đối hai đầu để khi gấp lại thành khối hình chữ nhật, chiếc khăn được ngay ngắn và gọn gàng nhất.

Khăn khách sạn thường đi theo bộ, vì vậy đối với khăn lau tóc kích thước nhỏ hơn khăn tắm thì áp dụng số lần gấp như khăn tắm. Còn đối với khăn mặt kích thước nhỏ, bạn có thể ướm nếu không thể gấp được ba lần thì gấp hai lần cũng được. Miễn sao khi đặt ba chiếc khăn lên nhau có sự hài hòa.

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn chọn và sử dụng khăn mặt khoa học

Gấp khăn khách sạn bằng cách cuộn tròn

Đây là cách gấp đồ khá phổ biến vừa đơn giản vừa tiết kiệm diện tích tối đa không chỉ đối với quần áo, mà với khăn khách sạn, các nhân viên cũng tận dụng cách gấp này để những chiếc khăn trở nên đẹp mắt và xinh xắn hơn.

Đặc biệt, với cách gấp khăn khách sạn như vậy, Bạn có thể đặt khăn ở nhiều vị trí khác nhau mà vẫn đảm bảo hợp mắt và tinh tế như trong phòng tắm, bàn trang điểm hay trong giỏ,…

Đầu tiên, bạn trải toàn bộ chiếc khăn lên một bề mặt phẳng như giường hoặc bàn. Sau đó, gập đôi chiếc khăn theo chiều rộng để hai đầu khăn bằng nhau. Và bạn có thể dễ dàng cuộn từ đầu khăn bên này sang đầu khăn bên kia một cách dễ dàng.

Nếu bạn có cả một bộ khăn thì chỉ cần làm tương tự với những cái còn lại. Bạn sẽ có được một bộ khăn khách sạn được cuộn như những những ống trụ tròn đẹp mắt.

Trên đây là hai cách gấp khăn khách sạn đơn giản nhất lại đạt hiệu quả bất ngờ mà bạn có thể tham khảo và học hỏi.

>>>>>Xem thêm: Khăn sợi tre cao cấp kích thước 60 x 120 cm

VINTEX 

Hotline: 0912 678 467

Email: khanmatvintex@gmail.com

Bài viết liên quan

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo