VT1 – Khăn mặt giá sỉ cao cấp bán chạy số một Vintex

khanmat.net 351 lượt xem
Rate this post

Đối với mỗi công ty sản xuất khăn mặt, phần lớn sản phẩm sẽ được cung cấp cho các cửa hàng đại lý, các siêu thị, cộng tác viên hoặc khách sạn, spa,…Khi mua với số lượng lớn, khăn mặt giá sỉ là điều đương nhiên. VT1 là mẫu khăn mặt phổ biến đang được Vintex cung cấp cho các bên với giá sỉ.

 

VT1 là mẫu khăn mặt giá sỉ như thế nào

VT1 là mẫu khăn mặt có kích thước phổ biến và tiêu chuẩn 30 x 50 cm hiện nay. Kích thước này được nghiên cứu là rất thích hợp cho việc rửa mặt, lau tay hoặc dùng để lau chất lỏng.

Trong lượng đạt đúng tiêu chuẩn 65g để đảm bảo chỉ số GSD chất lượng. Tất cả khăn mặt giá sỉ bạn mua tại Vintex đều có kích thước và khối lượng như vậy để đảm bảo đúng chất lượng.

VT1 – khăn mặt giá sỉ cao cấp

Thực tế, gọi là khăn mặt giá sỉ vì bạn mua nó với số lượng lớn vì vậy, chất liệu của khăn mặt Vintex đều rất được chất lượng với thành phần 100% Cotton tự nhiên.

Được đả bảo từ thiết kế, kích thước, chất lượng, bjan sẽ không cần phải lo khăn mặt giá sỉ thì dùng có yên tâm hay không?

>>>>>Xem thêm: Khăn spa có nhu cầu dùng với số lượng lớn

khan-mat-cao-cap-vintex
Khăn mặt giá sỉ cao cấp Vintex

Khăn mặt giá sỉ VT1 Vintex có ưu điểm gì

Bạn đừng vội nghĩ khăn mặt giá sỉ thì chất lượng có thể có vấn đề. Hệ thống khách hàng của Vintex đều là các chuỗi đại lý, các siêu thị uy tín, spa, khách sạn chất lượng, công tác viên nghiêm túc. Vì vậy, mỗi một chiếc khăn trong quá trình sản xuất chúng tôi đề hết sức chú trọng.

Khăn mặt giá sỉ VT1 hoàn toàn mang những ưu điểm mà chất liệu sợi cotton sở hữu như sự mềm mại, bạn có thể dùng tay để sờ thử, thậm chí đốt thử mẫu vải dệt khăn để xem phản ứng. Nhờ khả năng thấm hút nước tốt, khăn mặt Vintex được ứng dụng với nhiều vai trò khách nhau. Ngoài ra, việc khắng khuẩn và khử mùi hôi cũng là một ưu điểm không phải loại khăn nào cũng thể có được.

Thử tưởng tượng, khi bạn áp chiếc khăn lên mặt vừa mềm mại, êm ái, vừa có mùi thơm của vải sợi bông, lại được thiết kế hình những bông hoa đáng yêu chắc chắn sẽ giúp bạn tình táo và bớt mệt mỏi hơn sau khi làm việc.

khan-mat-cao-cap-vintex

Ngoài ra, Vintex còn chiều lòng khách hàng khi khăn mặt giá sỉ không nhất thiết phải mua đồng bộ, màu sắc đa dạng tạo điều kiện để bạn lựa chọn nhiều màu khăn khác nhau cho một đơn hàng.

Khi mua số lượng khăn mặt lớn vừa đủ, giá của sản phẩm sẽ được tính ở mức sỉ rất có lợi cho bạn. Nếu bạn không buôn bán, có thể mời bạn bè xung quanh đặt chung để được nhận giá sỉ của chúng tôi.

>>>>>Xem thêm: Cách lựa chọn khăn tắm cao cấp phù hợp nhu cầu

VINTEX 77

 

Địa chỉ: 77 Cốm Vòng – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội

 Hotline: 0912 678 467

 Email: khanmatvintex@gmail.com

 

Bài viết liên quan

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo